Category Archives: Tư vấn thiết kế

Trải qua nhiều năm hoạt động mở rộng và phát triển, Ocean Decor ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế để trở thành một trong những thương hiệu tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, sáng tạo và tràn đầy năng lượng tích cực trong không gian sống.

Tại Ocean Decor chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn trang trí nội thất và đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tư vấn, thiết kế nội thất cho khách hàng những sản phẩm mang tính nhất quán, vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững với thời gian. Ocean Decor đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, trang trí nội thất.

Tất cả cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau, cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển công ty dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết. Với khách hàng, Ocean Decor luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty. Với gu thẩm mỹ cao, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những kiến trúc sư và những nhà tư vấn dày dặn kinh nghiệm, Ocean Decor tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hơn cả sự mong đợi, nâng tầm vị thế tại Việt Nam !!!