Trùm Giặt Là – Xưởng Giặt Là Công Nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trùm Giặt Là – Xưởng Giặt Là Công Nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trùm Giặt Là – Xưởng Giặt Là Công Nghiệp là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho việc giặt là công nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ giặt là chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Chúng tôi đặt trụ sở tại Số 3 ngách 199/2 Phúc Lợi, P. Phúc lợi, Q. Long biên, Hà Nội – một vị trí thuận tiện để các khách hàng tới đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận tận nơi để tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho khách hàng của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là công nghiệp, Trùm Giặt Là – Xưởng Giặt Là Công Nghiệp đã xây dựng được danh tiếng cho mình về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sử dụng các loại máy giặt lớn và hiện đại, cùng với các chất tẩy rửa chuyên dụng và quy trình giặt đảm bảo sẽ giúp loại bỏ tối đa các vết bẩn trên quần áo và giữ cho chúng luôn mới và sạch sẽ.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giặt là đa dạng như giặt áo sơ mi, giặt ga gối, giặt màn cửa, giặt thảm và nệm, giặt quần áo thể thao và các loại vải mềm khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cho việc giặt là công nghiệp tại Hà Nội, hãy đến với Trùm Giặt Là – Xưởng Giặt Là Công Nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Xem thêm địa chỉ google map -> https://goo.gl/maps/w2TfLwttJL9c4oBt7