Mẹo loại bỏ các vết bẩn, vết ố trên thảm

Để loại bỏ vết ố, vết bẩn và công việc khô từ ngoài &o trong, làm sạch cẩn trọng với nước sạch, sau đó hút hơi quay về. Không bao giờ được cọ &o thảm còn còn nếu không bạn sẽ có nguy cơ phá hỏng cấu tạo sợi vải và để cho nước thấm qua phía bên dưới.

có các loại vết ố tiếp kế nhiệm đây:

– các vết ố từ hợp chất hòa tan trong nước
– Đồ uống có cồn
– Cà phê
– Cocacola
– Phân
– Thực phẩm có màu
– Nước thịt
– Kem
– Sữa
– Bùn
– Mực có thể giặt khô
– Sơn ướt
Mẹo loại bỏ các vết bẩn, vết ố trên thảm
Sử dụng một chiêu bài làm sạch đơn giản từ là một trong các trong số/4 thìa trả gồm dấm trắng trộn với 1 tách nước.
Một &i vết ố đặc biệt từ hợp chất hòa tan với nước là: Máu, socola, cà phê, mù tạc, trà, rượu, bãi nôn.
Thử dụng một thìa trà amoniac trộn với cùng một tách nước (không dùng trên loại thảm bằng len hoặc được kết thích hợp với len, thay &o đó sử dụng chất tẩy trắng bình quân và nước). Nếu điều này không hiệu quả, bạn có thể thử 1 phần chất tẩy trắng với năm phần nước, kiểm tra việc này với nhà chế tạo nếu bạn không minh chứng và khẳng định chắc chắn đóng cột loại thảm mình đang sử dụng.

1. các chất nhờn và sáp

Đặt một cái khăn giấy trên tấm thảm và sử dụng hơi nóng của bàn là đi qua. Chất sáp, chất nhờn hay dầu có thể rơi ra khỏi thảm và dính &o khăn giấy.

2. Gạt tàn thuốc lá

Vấn đề này có thể được loại bỏ một cách nhẹ dịu bằng cách cọ các gạt tàn này với cùng một bề mặt cứng và phằng, như 1 con dào cùn chẳng hạn.

3. Keo

Làm ẩm một mảnh vải mỏng bằng sợi cotton với chất cồn và đặt nó &o khoanh vùng phạm vi cần làm sạch. Khi phần còn lại của keo được làm ẩm cẩn thận, nhẹ dịu lau đi và lặp lại cho tới khi tấm thảm trọn vẹn sạch sẽ.

4. Chất sáp và kẹo cao su vạn vật thiên nhiên thiên nhiên

Sử dụng băng nước đá để làm lạnh chất sáp và kẹo cao su, sau đó cạo nó đi bằng một vật có mặt bằng cùn, như một cái thìa chẳng hạn. Hút bụi trước khi các chất đó mềm đi và thấm qua thảm với 1 cái khăn trắng.

5. Sơn móng tay

Xóa dấu vết này trên thảm bằng việc thấm một cái khăn nhỏ trong chất tẩy móng tay và đặt &o khoanh vùng cần làm sạch.

6. Nước tiểu

Thầm thấu nhiều nhất với khăn bông white color sau đó thấm với cùng 1 mảnh vải lạnh và ẩm. Sau đó, xịt hoặc thấm với 1 phần dấm trắng với một phần nước. ở đầu cuối, sử dụng 1/2 thìa trà chất làm trắng có oxi với 1 tách nước, làm sạch và sấy khô.

7. Duy trì việc làm sạch

Thậm chí nếu bạn không có nhiều vết bẩn cần làm sạch thì bạn cũng nên bởim sạch thảm cẩn thận từ 12-18 tháng một lần. Có nhiều các dịch vụ làm sạch thảm bài bản và bài bản, hay bạn có thể đầu tư một cái máy làm sạch thảm bằng hơi nước.

nếu như khách hàng đưa quyết định phương án hành động sẽ tự làm sạch thảm, bạn cần được nhớ các điều sau:

– Đảm bảo các thiết bị làm sạch bạn chọn có đủ sức hút bụi để làm cho thảm khô trong vòng 6-12 giờ, còn nếu như không bạn có thể làm hỏng thảm vì nó quá ẩm ướt.

– Sử dụng quạt hoặc một máy làm giảm độ ẩm để giải quyết và xử lý vấn đề làm khô sau khoản thời gian ấn hạn làm sạch. cẩn thận nếu thảm của bạn ướt hơn 24h, bạn có thể có nguy cơ bị nấm mốc và vi trùng tấn công.

– Đảm bảo bạn loại bỏ được tất cả các chất tẩy trắng sau khi làm sạch

– Kiểm tra lại bảo hiểm của bạn. các tấm thảm với các vết ố khó sạch phải được làm sạch với các dòng dòng loại sản phẩm được chế ra riêng cho chúng nếu không thì bạn đang làm hư hại tính hiệu quả của chúng và làm mất đi giá trị của giấy bh.
ngoài các cách trên, còn có 1 &i công thức làm sạch khác trên thị phần. Nhưng trước lúc thử chúng, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng chúng không chứa chất làm phai màu thảm của bạn.

VÌ SAO OCEAN DECOR LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ PHUN HƠI NƯỚC NÓNG ĐỂ GIẶT THẢM ?

◈ Làm Sạch sâu sát

 • Nếu giặt thảm bằng nước lạnh hoặc dung dịch bình thường, lõi thảm sẽ hút nước ít nhiều &o sâu phía phía bên phía trong.
 • mặc dù thế kiến thức và kỹ năng làm mềm và làm sạch vết bẩn lại không cao bằng khi dùng công nghệ hơi nước nóng để giặt Thảm.
 • bằng cách làm này, OceanDecor sẽ loại bỏ tất cả những vết bẩn, vết nấm mốc và vết bụi bám. đưa đến cho bạn tấm thảm sạch nhất.

◈ Khử Trùng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn Lên Đến 99%

 • bình thường, cách dọn dẹp và bố trí bản sắc lịch sử chỉ khử được mùi hôi và vi trùng tầm 50 đến 60%. Nhưng công nghệ hơi nước nóng của Japan cho hiệu quả diệt sạch vi khuẩn lên đến 99%.
 • Nhiều nghiên cứu chứng minh được những hạt ion++ bên trong hơi nước nóng loại bỏ đến 99% vi khuẩn cứng đầu. Đặc biệt là những loại vi khuẩn gây hại liên đới trên da và hệ hô hấp.

◈ tiết kiệm thời hạn

 • Nhờ tố chất làm sạch và khử mùi tiêu biểu của công nghệ phun hơi nước nóng, mà thời hạn giặt thảm công sở và thời điểm khô ráo được rút ngắn tối đa.
 • Thay vì bạn cần được ném ra 5, 6 tiếng hoặc nửa ngày trời mới kỳ cọ xong tấm thảm, thì việc ứng dụng cách giặt tẩy hiện đại sẽ giảm thời điểm dọn dẹp xuống còn ⅓.

◈ Giặt Thảm Bằng Công Nghệ Phun Hơi Nước Nóng Có Đắt Không?

 • không ít người cho rằng với các lợi ích tuyệt hảo nêu trên, dịch vụ giặt thảm công sở bằng công nghệ phun hơi nước nóng sẽ rất đắt đỏ.
 • Nhưng không! Một tin vui dành cho người dùng hàng là chi phí dịch vụ rất ưu đãi và vừa với giá cả của tất cả mỗi người.
 • Chúng tôi chỉ thu phí lau chùi từ 10.000₫/m2 với những ai giặt thảm với số lượng lớn từ &i trăm mét đến 1000 m2.
 • Còn với những người dùng nhỏ lẻ thì chi phí dịch vụ làm sạch thảm cũng chỉ dao động từ 300.000 đến 800.000 đồng là cùng.

05 CAM KẾT VÀNG CỦA OCEAN DECOR KHI GIẶT THẢM

✪ Giặt Sạch Sâu Và Thơm Lâu

 • Oceandecor cam kết giặt thảm chuyên sâu từ ngoài &o trong. Chúng tôi hiện thực hóa điều này bằng cách thức ứng dụng công nghệ phun hơi nước nóng tiến bộ hàng đầu lúc bấy giờ.
 • Với tay nghề lâu lăm hoạt động trong ngành của chính mình, OceanDecor hiểu được rằng quét dọn và thu xếp bằng nước bình thường sẽ không có còn thể làm sạch sâu bên trong tấm thảm.
 • Tại OceanDecor , chúng tôi lợi dụng công nghệ phun hơi nước nóng văn minh cùng dung dịch lau chùi chất lượng số 1 giúp làm sạch sâu hơn, diệt khẩu, nấm mốc tốt hơn.
 • Từng sợi vải trên thảm sẽ được làm sạch. cấu trúc của đồ đạc dụng không hề bị ảnh hưởng. hoàn trả cho bạn một tấm thảm 4S: Sạch bẩn – Sạch bụi – Sạch mùi – Sạch khuẩn.

✪ Giá Cả rõ nét, công khai minh bạch

 • Sau lâu năm phục vụ người sử dụng, Oceandecor cảm thông sâu sắc được mọi kỳ vọng của bạn. chính vì như thế, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cụ thể nhất giá cả cụ thể cho mỗi tấm thảm công sở cần được lau chùi và quét dọn chóng vánh.
 • Nếu chiếc thảm của bạn có kích thước dưới 20 m2 cho đến 60 mét vuông, chúng tôi sẽ tính giá theo từng tấm. Nhưng nếu bạn cần giặt một hoặc nhiều tấm thảm khổng lồ, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí ưu đãi nhất Thị phần. Bảng báo giá đảm bảo được minh bạch rộng khắp trên website hoặc trong lúc hỗ trợ tư vấn để bạn nắm rõ nét nhất.

✪ Dịch Vụ chóng vánh, đáng tin cậy

 • Đối với công dân thành thị bận rộn, thời điểm quý hơn &ng. Với những tập đoàn nhỏ, thậm chí thời khắc còn quý như kim cương. Oceandecor trọn vẹn biết được điều này nên chúng tôi bao giờ cũng đáp ứng dịch vụ nhanh gọn nhất đến khách hàng. Chỉ mất vỏn vẹn 15 đến 30 phút đặt lịch, chuyên gia chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm giặt thảm.

OCEAN DECOR CÓ THỂ GIẶT NHỮNG LOẠI THẢM NÀO?

✪ quét dọn và bố trí Thảm Cotton Tại Nhà

 • Thảm cotton được làm hoàn toàn từ chất liệu vải cotton có kết quả thấm hút khá tốt. bề mặt thảm rất mềm mại nhưng đồng thời cũng dễ bám nhiều vết bẩn cứng đầu rất khó loại bỏ.
 • Với loại thảm này, bạn chẳng thể nào sử dụng bột giặt pha nước thông thường để làm sạch hoàn toàn. Vì dung dịch giặt sẽ thấm &o bên trong rất nhanh khi vết bẩn chưa kịp được loại bỏ.
 • vì thế, OceanDecor sẽ dùng công nghệ hơi nước nóng làm mềm vết bẩn trước rồi chà rửa sau. Lượng nước ít ỏi thấm &o trong lõi thảm sẽ được làm khô nhanh bằng máy hút hiệu suất lớn.

✪ quét dọn dọn dẹp lau chùi và dọn dẹp Thảm Lụa Tại Nhà

 • Thảm lụa dùng tại Công Ty phải bảo rằng rất sang. mặc dù thế, nó cũng tương tự như như “cô tiểu thư đỏng đảnh” rất khó dữ gìn và bảo vệ cũng như dọn dẹp lau chùi và lau chùi nếu không có dung dịch và thiết bị chuyên dùng.
 • Đừng hoang mang, hãy trao chiếc thảm lụa mà bạn yêu quý đến với dịch vụ tại OceanDecor . Chúng tôi sẽ chọn loại dung dịch vệ sinh nhẹ dịu dành riêng cho vải lụa để làm sạch doanh thu khổng lồ nhất.

✪ Giặt Thảm Len Tại Nhà

 • Thảm len khá dày và to nên cân nặng của nó cũng không hề nhẹ. Nếu chỉ từ sức của một người, bạn có loay hoay cả ngày cũng không thể nào giặt sạch được cũng như thời điểm khô để sử dụng lại sẽ rất lâu.
 • Nhưng OceanDecor của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tiến bộ và cả một tổ ngũ kỹ thuật viên giỏi trình độ chuyên môn. Tấm thảm len dù có nặng đến mấy, dày đến mấy cũng khá được chuyên gia Công Ty giặt sạch và khô nhanh.

✪ Giặt Thảm Từ Sợi Thực Vật

 • những chiếc thảm được làm từ sợi thực vật đều rất dễ bị cứng lại nếu như trên bề mặt có quá nhiều vết bẩn. Thế nhưng việc tẩy sạch vết bẩn để làm mềm sợi vải luôn là vấn đề không hề đơn giản và thuận tiện 1 chút nào.
 • Đến với OceanDecor , thảm sợi thực vật sẽ lấy lại được độ mịn, độ mềm như khi mới mua về. chỉ sau đó 1 &i giờ, bạn sẽ không còn nhận ra được tấm thảm bẩn mà mình mới nhăn mặt tại văn phòng khi nãy.

✪ Vệ Sinh Thảm Từ Sợi tổ hợp

 • Thảm sợi tổng hợp thường có tố chất lưu mùi khá lâu. chính vì như vậy, nếu nó bị bẩn, chắc chắn chiếc mũi của bạn sẽ chưa được yên do mùi hôi từ đây tỏa ra tứ phía khiến không khí bao quanh cũng bị ảnh hưởng theo, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Nhưng bạn hãy an tâm là khi OceanDecor chạm &o em ấy, nó sẽ được “tắm gội” từ trong ra bên ngoài và khắp cơ thể. Không chỉ tẩy sạch vết bẩn, vết bụi, vi khuẩn mà cả thứ mùi hôi đã ăn sâu &o trong từng thớ vải cũng bị tống khứ không còn dấu vết.

✪ chuyên viên chuyên nghiệp, Nhiều kinh nghiệm

 • Tại OceanDecor , có hai đội quân nòng cốt gây nên sự uy tín cho Brand Name. không có ai khác hơn là đội ngũ tư vấn viên tận tình và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn niềm nở và trung thực khi phục vụ quý quý khách.
 • Chúng tôi lấy làm tự hào vì mỗi một chuyên viên công ty đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng. Sau khi vượt qua vòng chất vấn gắt gạo, mọi người sẽ được đào tạo chính quy theo tiến độ vệ sinh mới nhất hiện giờ.
 • Kết thúc khóa học, tất cả đều được thử việc 1 thời khắc dài để lấy kinh nghiệm trước khi trở thành nhân viên cấp dưới cấp dưới chính thức. vậy nên bạn có thể yên tâm về kiến thức và kỹ năng lẩn chuyên môn của đội ngũ nhân viên của OceanDecor .
 • Bằng tuổi đời, tuổi nghề dày dặn và sự ý tưởng của chính bản thân mình mình, nhân viên vệ sinh của OceanDecor sẽ đưa ra cho bạn lời tư vấn có ích nhất. Riêng đội ngũ kỹ thuật viên vệ sinh còn lên phương án giặt tẩy sạch hiệu quả nhất.

✪ Máy Móc Hiện Đại, Dung Dịch Vệ Sinh đảm bảo an toàn

 • Muốn giặt xong tấm thảm văn phòng sạch nhất có thể, bạn không chỉ dựa &o sức người. Nó còn phải có sự hỗ trợ cần thiết của những loại thiết bị, máy móc hiện đại và tiến bộ nhất.
 • OceanDecor cho nhập khẩu thiết bị vệ sinh tân tiến hàng đầu lúc bấy giờ như máy hút công nghiệp, máy chà vết bẩn và cả máy phun hơi nước từ Đức và nước Nhật để phục vụ khách hàng.
 • không những thế, chúng tôi còn đem đến cho bạn loại dung dịch giặt tẩy được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. thành phầm có tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ rõ nét được chọn lựa kỹ càng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Thành Phố. Thành Phố. TP. Hà Nội Thủ Đô : 036.644.6262
 • Giao nhận tận nhà: 036.644.6262
 • trang web: OceanDecor.Nước Nhà
 • Văn phòng Đà Nẵng: 
 • Văn phòng HCM : 03.66.44.62.62
 • Địa chỉ: số 1 phố sài đồng, long biên, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)