Dịch vụ giặt là đồ hàng Secondhand, hàng thùng

Dịch vụ giặt là đồ hàng Secondhand, hàng thùng uy tín giá rẻ

Quý khách đã hiểu đúng về thực chất của hàng thùng/hàng si chưa? Thực chất hàng thùng/hàng si chính là một từ dùng để thay thế một đồ đã cũ hoặc đã qua sử dụng, vì thế khi mua quần áo hàng thùng, hàng si thì chúng ta bắt buộc lựa chọn một sản phẩm an toàn?

Tuy nhiên điều này là siêu khó, chúng ta không thể biết hết được về chất lượng của chúng ra sao, trường hợp như bạn là người kinh doanh hàng hậu sự lúc các đồ đấy bị nhăn chúng ta không thể bán được vì chúng không được đẹp mắt, trường hợp bạn là người trực tiếp sử dụng đồ hàng cỗ ván chưa được giặt là thì có thể mắc các bệnh bên cạnh da hay  những bệnh lây nhiễm do dùng chung xống áo gây ra. Vì vậy, vấn đề giặt tẩy xống áo hàng áo quancực kỳ buộc phải thiết đối với mỗi người .

Các tiêu chí đánh giá 1 công ty giặt là đồ hàng thùng uy tín

✅ Thâm niên công ty giặt là đồ hàng thùngCông ty dày dặn kinh nghiệm trong ngành giặt là đồ hàng thùng từ 5 năm trở lên.
✅ Đội ngũ nhân viênNhân viên tư vấn tận tâm kiến thức rộng, nhân viên tay nghề cao bằng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm, làm việc cẩn thận,chuyên nghiệp.
✅ Quy mô công ty giặt hàng thùngQuy mô công ty lớn dựa trên hệ thống đội nhân viên tư vấn – kinh doanh, số lượng nhân viên kỹ thuật, máy móc và công nghệ.
✅ Giấy phép kinh doanh dịch vụ giặt đồ hàng thùngCông ty phải có đầy đủ giấy phép cần thiết: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ các ban ngành liên quan…

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng, Giặt là Ocean Decor đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt là hàng thùng/hàng si giúp cái bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và sở hữu tới những sản phẩm hàng áo quan trắng sạch, phẳng đẹp, như mới.

Giặt là Ocean Decor các dòng hóa chất cùng quy trình giặt là chuyên cho giặt là hàng si, và máy móc hiện đại, viên chức sở hữu tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm nhận giặt đồ hàng thùng, hàng si mê quần áo, dạ, len, lanh, lụa, đồ da, áo da.., số lượng lớn cho các Shop áo xống thời trang, cam kết giá tiền hợp lý, chuyên dụng cho nhanh và chuyên nghiệp.


Quy trình kiểm tra đồ vải của dịch vụ giặt là quần áo hàng thùng

Trước lúc tiến hàng giặt chúng tôi cần đánh giá kỹ lưỡng như sau:

Dịch vụ giặt là hàng thùng có quy trình nghiêm ngặt

1. Kiểm tra các túi của đồ hàng thùng

Việc kiểm tra túi của những đồ là rất quan trọng, vì trong túi sở hữu thể còn lưu lại 1 số thiết bị như: mảnh giấy, miếng nhựa, chìa khóa, miếng kim loại,vv… chúng sở hữu thể khiến hỏng loại áo quần của bạn trong quá trình giặt.

2. Kiểm tra bề mặt của đồ hàng thùng

Sau khi kiểm tra các túi chúng tôi sẽ kiểm tra bề mặt quần áo nhằm xác định rõ tình trạng của sản phẩm, để xác định vị trí của các vết bẩn, vết rách.

3. Kiểm tra nhãn mác

Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để làm sạch quần áo, chúng tôi luôn đọc nhãn chăm sóc trên quần áo, để chọn ra cách giặt là phù hợp nhất cho chúng mà không làm hư trong quá trình tái chế quần áo cũ thành mới.


Quy trình khử mùi ám mốc của dịch vụ giặt là hàng thùng

Quy trình khử mùi ám mốc của dịch vụ giặt là hàng thùng của chúng gồm 5 bước chính như sau:

Bước 1. Phân loại quần áo hàng thùng

Dịch vụ giặt là hàng thùng chất lượng

Với mỗi đồ vải sở hữu chất liệu khác nhau thì sẽ với nhãn chăm sóc khác nhau, bởi vậy phương pháp xử lý cũng khác nhau. Nên việc sắp xếp xống áo hàng hòm theo màu, chủng loại, đồ dày sẽ giúp kiệm ước tương đối đa dạng thời kì lúc vệ sinh những sản phẩm này.

Chúng tôi thường phân loại như sau:

 • Phân loại theo màu sắc: Màu trắng, sáng sẽ được giặt chung để tránh việc bị lem các vết bẩn ẩn trong các sản phẩm tối màu hơn. Màu tối giặt chung với nhau.
 • Phân loại theo chất liệu như: len theo len, nhung theo nhung, dạ theo dạ…để không bị co hoặc giãn khi giặt.
 • Phân loại theo độ dày: để không bị cháy, co, hư hỏng.
 • Phân loại theo vết bẩn: những loại có các vết bẩn cần được tẩy điểm trước khi giặt, để cho ra sản phầm tốt nhất.

Đây là khâu khá quan trọng vì đồ hàng hòm ko được để lộn lạo những cái vải nhau vào một mẻ giặt . Với mỗi loại vải giặt đều mang quy trình giặt quần áo khác nhau cho cần việc lựa mua và phân dòngcực kỳ buộc phải thiết.

Bước 2. Tẩy điểm: loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên hàng thùng/hàng si

Với các bộ đồ dính nhiều vết bẩn như ố vàng, dỉ sắt,… chúng tôi tẩy điểm bằng tay kết hợp mang hóa chất chuyên dụng nhằm loại bỏ tối đa những vết bẩn mà ko làm hại sợi vải, ko khiến cho mất màu quần áo.

Bước 3: Xử lý bằng nước nóng 

Chúng tôi tiến hàng ngâm đồ hàng thùng vào nước nóng để loại bỏ mọi vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm còn tồn tại trên lớp đồ vải/quần áo hàng thùng.

Bước 4. Cho đồ vào máy giặt

Tuy là đồ hàng thùng, nhưng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về quy trình giặt là chuyên nghiệp cho từng loại vải để loại bỏ mùi ẩm mốc của quần áo lâu ngày không mặc.


Quy trình giặt là hàng thùng chặt chẽ đem lại sản phẩm tuyệt vời

Chúng tôi chọn loại hóa chất, nước giặt an toàn có độ tẩy cao để đánh bại hết các vết bẩn còn tồn tại trên quần áo.

Bước 5. Làm khô

Đối với những loại đồ được phép sấy: sấy với nhiệt độ thích hợp để không làm tổn hại sợi vải, mất màu quần áo.

Có một số loại vải cần phải phơi thay vì sấy, và đặc biệt một số loại vải cần được giặt khô, nếu cần chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng.


Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ giặt là hàng thùng của chúng tôi

Giặt là Ocean Decor với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý đồ si, làm sạch, khử mùi, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng đầu ra tốt nhất.

Giặt là Ocean Decor đơn vị giặt là hàng thùng/si chất lượng

 • Cửa hàng có địa chỉ minh bạch, nơi trung tâm dễ dàng cho việc giao nhận hàng đúng giờ.
 • Với  trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, công nghệ đạt chuẩn .
 • Cam kết giá cả rẻ nhất tới khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển 2 chiều bán kính dưới 5km.
 • Phục vụ 24/7 nhanh chóng và tiện lợi.
 • Dịch vụ rõ ràng, quy trình riêng biệt với từng loại sản phẩm, chất liệu.
 • Đảm bảo đồ của khách hàng luôn được giặt rêng, cam kết không giặt chung .
 • Cam kết về chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhận giặt và xử lý đồ Hàng Secondhand, hàng thùng/ hàng si Quần Áo, Áo Dạ, Áo Len, Áo Lông Thú., số lượng lớn cho các Shop quần áo thời trang,
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Nhận giặt cả kiện, cả công, cho các đại lý hàng thùng giao sỉ và lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi cho những loại hàng thùng có chất liệu đặc biệt, đảm bảo giá cả hợp lý.

Bảng giá giặt là hàng si/hàng thùng tại Giặt là Ocean Decor

Giặt là Ocean Decor cam kết giá rẻ nhất cho khách hàng.

 • Áo khoác Kaki có giá giặt là 14.000đồng/chiếc
 • Áo vest, phao, lông vũ da lộn, dạ, lông các loại… ngắn dài giặt là đồng giá chỉ từ 9.000đồng/chiếc (Tuỳ số Lượng)
 • Áo len, len ép, len băng lông đồng giá giặt là chỉ từ 4.500 đồng/chiếc (Tuỳ Số Lượng)
 • Áo sơ mi, áo phông, chân váy vải giá giặt là chỉ từ 4.000đồng/chiếc (Tuỳ số lượng)
 • Chân váy dạ các loại có giá giặt là 5.000đồng/chiếc

Tất cả các sản phẩm trên đã bảo gồm cả giặt và là. Chúng tôi cam kết đóng gói cẩn thận để khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất thơm, phẳng, không bị nhăn. Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất !

Nếu bạn có nhu cầu giặt là đồ hàng thùng, hàng si số lượng ít hay số lượng lớn và bạn luôn muốn tất cả đồ bày tại shop của bạn là những sản phẩm đã được giặt tẩy sạch sẽ thơm to, hoặc đồ bạn đang mặc trên người là hàng thùng, nhưng vẫn đẹp và thời trang. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 036646262 để nhận lại những bộ đồ trắng sạch như mới nhé!


Thông tin liên hệ